0

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Giới thiệu

Ngày 17/11/2017  Viễn Đông land chính thức có mặt trên thị truờng bất động sản Việt Nam. Mặc dù mới thành lập nhưng VDL luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm Nhà Phố tốt nhất, Đẹp Nhất  bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả,  Viễn Đông land luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Tự tin với sức mạnh về kinh nghiệm, cũng như  nguồn  nhân sự hiện có, và không ngừng phát triển mạnh mẽ trên thị trường  bất động sản  nhằm tạo lập cuộc sống ưu việt cho khách hàng.

Với chiến lược đa ngành nghề, đa sở hữu và đa quốc gia, VDL  chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức Tài chính, Ngân hàng, Công nghệ, Nhân lực...nhằm tối ưu hóa lợi thế cạnh tranh trên thị trường. VDL  là một trong những doanh nghiệp có được nét văn hóa riêng, tạo được môi trường lý tưởng cho mọi người phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, đồng thời đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp gắn với sự phát triển xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

 

Với thế và lực sẵn có cùng sự quyết tâm không ngừng, chúng tôi tin rằng VDL có đủ cơ sở để đạt được những mục tiêu chiến lược đã đề ra. VDL sẽ trở thành một trong những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam và vươn ra thế giới trong một tương lai gần nhất

NHÀ ĐẸP DÀNH CHO BẠN